Chính sách giao hàng và vận chuyển

  1. Khu vực bán hàng

CTY Dệt May Việt Úc có thể cung cấp các mặt hàng Quần áo thể thao thời trang thương hiệu Cosher  cũng như giao hàng đến hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

  1. Phí vận chuyển

Là khoản chi phí vận chuyển hàng hóa phải trả cho bên vận chuyển.

  1. Thời gian giao hàng, vận chuyển

4.1 Thời gian giao hàng: Là khoảng thời gian tính từ lúc khách hàng hoàn tất các thỏa thuận với Cty Dệt May Việt Úc. Đến khi CTY Dệt May Việt Úc hoàn tất đóng gói hàng hóa để vận chuyển cho quý khách. Không kể ngày lễ (theo thông báo trên website)

4.2 Thời gian vận chuyển: Là khoảng thời gian cần thiết để các dịch vụ vận nhận hàng từ CTY Dệt May Việt Úc và giao hàng cho quý khách.

  1. Điều kiện giao hàng

CTY Dệt May Việt Úc chỉ ship hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa CTY Dệt May Việt Úc và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

  1. Thủ tục nhận hàng

Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Nếu hàng không đúng như mô tả trên web, hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 48h làm việc.

Trước khi giao hàng bộ phận chăm sóc khách hàng CTY Dệt May Việt Úc sẽ liên lạc lại xác nhận với quý khách.

Hotline đặt hàng: 0933.266.126

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY VIỆT ÚC

Địa Chỉ: 46/40 Hà Huy Giáp , Phường Thạnh Lộc , Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Tel: 0933.266.126
Website: dongphuc.cosher.vn

Email: congtymaymacvietuc@gmail.com
Thứ 2 – 6: 7h – 21h
Thứ 7 – Chủ Nhật: 8h – 22h