Quần lót và điều nên biết khi sử dụng

Mặc quần theo xu hướng 

Quần lót bạn hay thường thấy trên các trang mạng xã hội hay các kênh truyền hình quảng cáo mà  người mẫu mặc chỉ  để thu hút khách hàng quảng bá sản phẩm nhằm thu lợi nhuận mà thôi. Bạn không nên chạy theo xu hương như vậy ,không phải cái gì đẹp là cũng an toàn , vì đồ lót rất nhạy cảm và ảnh hưởng trực tiếp đên sức khỏe, bạn nên tim hiểu kĩ trước khi mua.

quần lót cosher

Tính nam giới rất đơn giản không hề chú ý đến chất lượng mà quần lót mình đang sử dụng, hạy lựa chọn qua loa đại khái, chỉ cần vừa vẹn và thoải mái mà không biết loại quần mình chọn với nhứng chất liệu vãi pha nylon, thun quần co giãn ít và rất nhanh hỏng…

Quần lót màu tối

Đàn ông rất thích mặt những loại quần màu tối vì đơn giản nó ít bẩn , thậm chí co người sử dụng vài lần, đến khi giặt thì giặt qua loa không kĩ lưỡng. Bạn có biết vi khuẩn là loài phát triển vùng độ ẩm cao , nhiệt đô thấp .. mà trên cơ thể chúng ta nơi vùng kìn là nơi thích hợp để vi khuẩn phát triển,nguy cơ nấm mốc cao. vi vậy bạn nên hạn chế sử dụng loại quần này mà nếu sử dụng thì nên bảo quản tốt.

Chọn vãi quần phù hợp

Bạn hãy loại bỏ ngay những loại quần bằng nylon, đơn giẩn vì loại này rất nhanh hỏng và tác hại đến vùng kín cao. khuyên bạn nên sử dụng các loại vãi có chất liêu làm bằng cotton hay bambo vì nó có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt , mặc vào cảm giác êm ái, dễ chịu . An toàn hơn bạn nên đi đên các hãng quần lót uy tin chất lượng.

quần lót cosher

Mua loại quần quá chật

Quần boxer co giãn rất tốt và ít khi nhăn nhúm khi bạn ngồi xuống, nhưng nó ôm chặt mông khiến không gian thở của cậu nhỏ bị hạn chế. Quần quá chật cũng không tốt nhất là sức khỏe giới tính của bạn , bạn nên chọn size vừa với số đo của mình.

Bạn hãy cân nhắc trước khi làm điều gì đó cũng như việc chọn lựa và sử dụng quần lót của bạn nha.