Hướng dẫn bảo quản đồ lót luôn sạch sẽ

Khi bạn mua đồ lót dù có giá trị đến đâu thì điều chú tâm đầu tiên là cách sử dụng và bảo quản như thế nào để được sử dụng bền lâu và an toàn.

1. Giặt ở nhiệt đồ cao.

Khi tiết trời trở lạnh, nhiều gia đình có thói quen dùng nước ấm để giặt giũ. Thói quen này vô tình làm cho quần lót của bạn bị giản ra hay mất hình thai ban đầu. Ngoài ra, khi trời lạnh, nước ấm làm bạn bớt cảm giác buốt nơi bàn tay nhưng lại làm da bạn bị nẻ, gây mất thẩm mỹ.

2. Vắt và phơi áo

quần lót cosher

Sau khi giặt, bạn phơi áo trong không khí, nơi thoáng mát, tốt nhất là nơi nắng nhẹ, tránh phơi nơi nắng gắt vì nhiệt độ cao có thể làm cho vải của sản phẩm bị phai mờ đi , ngoài ra nếu nhiệt độ quá cao quần có thể biến dạng bi khô ran với những loại vãi không chất lượng.

Sau khi giặt xong bạn nên vắt cho ráo nước để quần được mau khô hơn tránh tiếp xúc với bên ngoài quá nhiều.

4  . Chăm sóc quần lót của bạn

cosher

Bạn nên giặt quần lót sau mỗi lần mặc. Tránh việc mặc nhiều lần vì đồ lót tiêp xúc trực tiếp với vùng kín ,nơi này có nguy cơ sản sinh ra vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Giặt áo thường xuyên vừa để bảo vệ sức khỏe vừa bảo quản tốt đồ lót của bạn và tăng thời gian sử dụng.

Bạn nên hạn chế giặt bằng máy giặt , vì đối bất kì loại quần áo nào cũng sẽ bị biến dạng khi giặt. Đồ lót cũng vậy nếu bị biến dạng sẽ gây cho ạn cảm giác khoog thoải mái khi mặt.

5. Chất giặt tẩy

Nhiều người vẫn thường giặc đồ lót chung với đồ mặt hàng ngày. Điều này không tốt vì đồ chúng ta mặt hàng ngày  tiếp xúc với nhiều nơi khác nhau , vi khuẩn tiềm ẩn nhiều. Tốt nhất bạn hãy giặt quần lót riêng và với lượng bột giặc vừa phải để không làm mất đi tính năng của sản phẩm.

Hy vọng, với những mẹo trên, bạn sẽ có được những kiến thức để bảo quản quần lót của mình.