4 điểm cần lưu ý khi chọn tất nam đi giày lười

Nên chọn tất nam đi giày lười thế nào cho hợp lý ? Đó là câu hỏi làm không ít cánh mày râu đau đầu, suy nghĩ. Nắm bắt được tâm lý và những nhu cầu bức thiết đó giày cao Cosher xin được chia sẻ tới các bạn “4 điểm cần lưu ý khi chọn tất nam đi giày lười chuẩn men”

 Cứ mỗi độ hè về, những mẫu giày nam lười lại trở thành cơn sốt đối với cả nam giới và nữ giới, không chỉ bởi sự thoáng mát, tiện lợi mà còn rất đa dạng về mẫu mã, hợp thời trang, đa dạng về phong cách.

tất nam đi giày lười

tất nam đi giày lười

Bạn đã từng nghe “nghệ thuật đi giày không tất với những đôi giày lười nam đa phong cách ?” Chính bởi tính tiện lợi có thể “đi giày không tất này” mà những đôi giày lười nam nhanh chóng được lên ngôi.

tất nam đi giày lười

tất nam đi giày lười

Mang giày cả ngày trong những ngày hè nóng bức việc ra mồ hôi chân là điều khó tránh khỏi, cùng với dó những vi khuẩn gây mùi tồn tại trong tự nhiên sẽ nhanh chóng làm cho đôi giày – đôi chân của bạn ám mùi khó chịu. Vâng giải pháp của chúng ta chính là những đôi tất nam đi giày lười

Vậy chọn tất nam đi giày lười như thế nào cho phù hợp ?

1 – Chọn kiểu dáng tất nửa bàn thoáng mát

Một trong những ưu điểm của đôi giày lười đó là bạn có thể không đi tất hoặc mang những đôi giày nửa bàn một loại tất nam đi giày lười cực kỳ cá tính và sành điệu.

Kiểu tất nam nửa bàn đi giày lười này hoàn toàn tiện lợi hơn cho bạn hơn bao giờ hết: bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng màu của tất có hợp với màu của giày và trang phục hay không vì tất không bị lộ ra ngoài giày.

tất nam đi giày lười

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, giá cả mềm, tất nửa bàn – tất nam đi giày lười này chính là sản phẩm mà ai cũng có thể sử dụng vài đôi để thay đổi hàng ngày, không phải lo lắng giày bị ẩm ướt vì mồ hôi trong những ngày hè nóng bức.

2 – Chọn tất nam đi giày lười vừa chân

Nhiều người tường chừng như việc mua tất thật đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng thực ra không phải vậy: Có rất nhiều loại tất khác nhau, kể cả loại tất nam đi giày lười cũng vậy; chỉ cần sơ ý một chút thôi là bạn sẽ mua nhầm phải những đôi tất không phù hợp so với kích thước đôi chân của mình.

tất nam đi giày lười

Hãy chắc chắn rằng đôi tất nam đi giày lười bạn mua hoàn toàn phù hợp với kích đôi bàn chân của mình không quá chật, nịt chân làm cho máu khó có thể lưu thông và cũng không quá rộng dẫn đến một đôi tất nam đi giày lười của bạn nhăn nhúm, không bị tụt gót khi mang.

3 – Chọn tất nam đi giày lười chất liệu cotton, mỏng thoáng mát

Bạn không thể chọn cho mình một đôi tất nam đi giày lười mùa hè với chất liệu len hay quá giày đúng không nào? Hãy chú ý chọn chất liệu cotton, mỏng thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

4 – Tất trắng có cổ với giày lười đen công sở

Tất trắng với giày tây trở thành một “luật bất thành văn” và những đôi giày lười đen nam công sở cũng không ngoại lệ. Những mẫu giày công sở mang đến cho bạn đẳng cấp – sành điệu – sang trọng hơn bao giờ hết.

Lưu ý :  Ngoài ra bạn cần lưu ý nhớ thay tất thường xuyên, giặt tất sau khi giặt, sắm cho mình 2-3 đôi giày : phơi giày và để cho đôi giày của bạn được nghỉ ngơi