MÙA HÈ 2018 NÊN CHỌN ÁO GYM NAM NHƯ THẾ NÀO?

Trang phục tập gym đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình luyện tập của các anh, vì sao:

Được thiết kế dành riêng cho người tập gym, áo tập gym nam Cosher có form ôm body mà không một chiếc áo thể thao hay áo đi chơi nào khác có thể có được. Không chỉ có thế, áo tập gym còn được thiết kế phần vai dành cho những hình thức vận động mà chỉ bộ môn thể hình mới có.

Chất liệu cần phải thấm hút, khô thoáng mồ hôi nhanh. Từ đó, các anh luôn cảm thấy thoải mái khi tập luyện. Với chất liệu cotton mềm hay polyester spandex, vấn đề thời tiết của mùa hè không còn là vấn đề cản trở quá trình luyện tập.

Kiểu dáng cần phải phù hợp với ngoại hình và cá tính cá nhân. Bởi lẽ trang phục sẽ nói lên tính cách của các anh. Với nhiều sự lựa chọn từ đơn giản đến nổi bật nhưng luôn giữ được sự mạnh mẽ và tinh tế như áo ba lỗ tập gym, áo tay ngắn tập gym…

Những chiếc áo cotton thấm hút mồ hôi, ưu tiên sự thoáng mát chính là những gì bạn cần cho một mùa hè đầy nóng nực. Lúc đó, những chiếc áo phông, tanktop. teecut hay stringer chính là người bạn không thể thiếu trên bước đường trở thành gymer đích thực của bạn.

Chẳng còn gì nam tính hơn một chàng trai với những thớ thịt săn chắc, những đường cơ nhấp nhô sau lớp áo thun khỏe khoắn, năng động. Hãy là người đàn ông khỏe đẹp và thông minh khi chọn cho mình những chiếc áo tập gym phù hợp nhất với cơ thể và việc tập luyện của bạn.